Giỏ hàng
  • Công nghiệp
  • Automative
  • Thương hiệu
  • Tài liệu
  • Tin tức CRC
  • Liên hệ

Thương hiệu đáng tin cậy cho các tín đồ yêu và chăm sóc xe

 

Chemical Solutions to Keep You Moving™.
 
Được công nhận trên toàn cầu về độ  phù hợp và giá trị vượt trội của sản phẩm, chúng tôi đã cung cấp các hóa chất bảo dưỡng ô tô chất lượng cao cho các chuyên gia sửa chữa và bảo trì từ đầu những năm 1958.

Các công thức chuyên môn cao của CRC được phát triển để đáp ứng các nhu cầu độc đáo của ô tô, công nghiệp, điện, hàng hải, xe tải nặng, phần cứng và thị trường hàng không.

Trong 10 năm qua, CRC Việt Nam đã và đang thực hiện xứ mệnh: "Đưa công nghệ Mỹ về Việt Nam" với 1 loạt các sản phẩm chăm sóc ô tô và hóa chất công nghiệp tốt nhất trên Thế giới.

Hiểu được tầm quan trọng của việc: Một thương hiệu đáng tin cậy trên thế giới, nhưng đồng thời cũng phải duy trì một kết nối địa phương mạnh mẽ.

CRC Việt Nam đã tiếp cận người tiêu dùng thông thường để hỏi ý kiến ​​của họ về những nhãn hiệu sản phẩm và dịch vụ nào quan trọng đối với họ. Từ đó mang đến những sản phẩm thiết yếu, hữu ích nhất phục vụ nhu cầu của toàn thể Khách hàng.

 

Niềm tin là một cảm xúc thúc đẩy quyết định của chúng ta cho dù chúng ta có ý thức về điều đó hay không.  Cho dù đó là sản phẩm hay dịch vụ, niềm tin là điều trấn an chúng ta rằng chúng ta đang lựa chọn đúng. Chi phí, chất lượng và mong muốn là tất cả các yếu tố quan trọng đối với người tiêu dùng. Vì vậy chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu phải làm hài lòng tất cả các Khách hàng của mình!

Và cốt lõi của điều đó chính là 1 thương hiệu mạnh, sản phẩm tốt, chất lượng cao và làm phụ hợp với người tiêu dùng của mình!