Giỏ hàng
  • Công nghiệp
  • Automative
  • Thương hiệu
  • Tài liệu
  • Tin tức CRC
  • Liên hệ

Giới thiệu CRC Việt Nam

 

CRC Industries, Inc (USA) - Tập đoàn hàng đầu thế giới cung cấp các sản phẩm hóa chất chuyên dụng cho bảo dưỡng và sửa chữa dùng trong các ngành Công Nghiệp, Hàng Không, Điện - Điện Tử và Ô Tô.

CRC được thành lập vào năm 1958 với một sản phẩm chống ăn mòn gỉ duy nhất. Hiện nay, các sản phẩm của công ty đã được bán trên khắp nước Mỹ, Châu Âu, Nam Mỹ, Thái Bình Dương và cả Việt Nam. CRC hoạt động với 12 nhà máy, sản xuất hơn 70 triệu lon bình xịt mỗi năm.

CRC đạt tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 chứng nhận tuân thủ các nguyên tắc nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm trong tất cả các khía cạnh như nghiên cứu, phát triển và sản xuất.

Các nhãn hiệu được đăng ký thương hiệu CRC bao gồm: CRC®, K&W®, Sta-Lube®, and Marykate®.

Sứ mệnh của CRC

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm để đáp ứng nhu cầu bảo trì bảo dưỡng chung và thị trường các sản phẩm hóa chất bảo dưỡng, sửa chữa chuyên dụng chất lượng cao.

CRC Việt Nam sẽ là đầu tầu, kết nối có sứ mệnh là "đưa công nghệ bảo dưỡng ô tô chất lượng cao từ Mỹ vào Việt Nam".

Nếu bạn đang tìm một dịch vụ hay đơn giản chỉ là một phương pháp bảo dưỡng ô tô toàn diện nhưng lại nhanh chóng mà vô cùng hiệu quả.
Vậy bạn sẽ không còn phải loay hoa kiếm tìm nữa, CRC sẽ giải quyết tất cả các vấn đề này giúp bạn.
"CRC - Một thương hiệu nhiều giải pháp" mang đến cho bạn tất cả những gì cần để chăm sóc, bảo vệ chiếc xế yêu của mình.

Có nhiều cách để bảo dưỡng ô tô, tuy nhiên bảo trì động cơ bằng sản phẩm của CRC sẽ có hiểu quả tốt hơn.
"Bảo dưỡng xe ô tô toàn diện" - CRC có hàng loạt sản phẩm giúp cho việc bảo trì, bảo dưỡng ô tô nhanh chóng và hiệu quả hơn tạo nên một hệ thống ô tô hoạt động tốt nhất từ các chi tiết bên ngoài như sơn, kính, phanh xe đến các chi tiết sâu trong hệ thống nhiên liệu mà không đòi hỏi sử dụng nhiều sản phẩm khác nhau.
Các sản phẩm của CRC hỗ trợ bạn tối đa trong việc bảo dưỡng xế yêu của mình. 

 

Nếu có vấn đề gì liên quan đến xe, CRC sẽ tạo ra sản phẩm để khắc phục nó cho bạn.

 

 

 

Ngoài mảng chăm sóc, bảo dưỡng ô tô, CRC Việt Nam còn cung cấp các sản phẩm Công Nghiệp như:

 

Nhóm sản phẩm làm sạch thiết bị điện và điện tử: ( Co Contact cleaner, Electrical Part Cleaner,..) Chuyên làm sạch các thiết bị, các đầu nối, các tiếp điểm đòi hỏi có độ an toàn và chính xác cao. Loại bỏ hoàn toàn dầu mỡ, bụi bẩn, hơi ẩm, mốc và gỉ sét mà không để lại cặn, không gỉ, không làm bay màu và an toàn đối với nhựa.
Nhóm sản phẩm loại bỏ gỉ sét và bảo vệ chi tiết: (Power Lube; Ultra Screw; 5.56) Có công thức đặc biệt giúp thẩm thấu và đánh bật gỉ một cách mạnh mẽ và nhanh chóng. Sử dụng cho việc tháo bulong, đai ốc, các vị trí bị gỉ sét không tháo rời được cách thông thường.
Nhóm sản phẩm tạo lớp bảo vệ hoàn hảo trước hơi ẩm mốc tránh bị oxi hóa, bị gỉ sét,...: (Urthane Seal Coat; Plasticote 70; 2.26; 3.36,...) Tạo một lớp phủ ổn định, khô nhanh, bám dính tốt, tạo nên lớp bảo vệ vững chắc, bền, chịu mài mòn tốt, độ cách điện cao.
Nhóm sản phẩm bôi trơn: (Heavy Duty Silicone, Copper Anti-Seize, Tac2,...) Bôi tron và loại bỏ tiếng kêu và kẹt do ma sát, khả năng chịu nước cao và chịu được trong môi trường khắc nghiệt, sử dụng tốt trên các vật liệu nylong, cao su, kim loại, phi kim loại, gỗ, nhựa