Giỏ hàng
  • Công nghiệp
  • Automative
  • Thương hiệu
  • Tài liệu
  • Tin tức CRC
  • Liên hệ

Mách bạn cách bảo vệ xế yêu khi thu về

Đăng bởi CRC Auto ngày bình luận

Trời đã sang thu, việc bảo vệ chăm sóc xe theo mùa cũng rất quan trọng, cũng tìm hiều các lưu ý khi chăm sóc ô tô mùa này!

1️⃣ Đánh bóng xe bằng sáp thường xuyên

- Mùa thu là mùa lá cây rụng nhiều, điều này dễ gây ra những vết bẩn trên bề mặt xe ô tô. Bên cạnh đó thì bọ và chim cũng là kẻ thù số 1 của tài xế mỗi độ thu về. Bạn có thể bảo vệ xe bằng cách đánh bóng thường xuyên bằng sáp chuyên dụng. Việc này giúp giảm nguy cơ lớp sơn xe bị ăn mòn bởi các con bọ và chất thải của chim đồng thời giúp bạn dễ dàng làm sạch các vết bẩn này hơn.

2️⃣Làm sạch vụn lá cây

- Nếu bạn sống ở khu vực có nhiều cây cối, lá cây sẽ rơi rất nhiều lên xe vào mùa này. Lá có thể bị gãy thành các mảnh vụn nhỏ và lọt vào động cơ và bộ lọc không khí. Hãy làm sạch các mảnh vụn lá thường xuyên để bảo vệ xe ô tô trong mùa thu.

3️⃣Nâng cấp lốp xe

Mưa và các trận bão lớn có thể sẽ xảy ra vào mùa thu, vì vậy, bạn cần phải đảm bảo chất lượng lốp. Hãy kiểm tra lực bám và nâng cấp lốp nếu cần thiết. Lốp xe phù hợp sẽ giúp xe bám đường tốt hơn cũng như đảm bảo an toàn cho bạn ngay cả khi ngập lụt.

4️⃣Cách tốt nhất để giữ an toàn cho chiếc xe trong mùa thu là đỗ xe ở nơi an toàn. Hãy để chúng ở trong nhà để xe hoặc trong garage. Xe của bạn sẽ không gặp phải bọ, lá cây rơi, những cơn mưa bão bất ngờ.

⚠️ Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý sử dụng #CRC1TANK định kỳ sau 10000km để hệ thống nhiên liệu, động cơ luôn sạch sẽ, hoàn động trơn tru, không có hư hại trong suốt chuyến hành trình dài của mình!

chăm sóc xe khi trời sang thu

Để lại thông tin để nhận được tư vấn cụ thể các sản phẩm phù hợp với động cơ của bạn nhất!


Cũ hơn Mới hơn