Giỏ hàng
  • Công nghiệp
  • Automative
  • Thương hiệu
  • Tài liệu
  • Tin tức CRC
  • Liên hệ

4 bộ phận bảo dưỡng bắt buộc đối với xe phun xăng

Đăng bởi CRC Auto ngày bình luận

Bây giờ, khi hầu hết tất cả các xe ô tô đều sử dụng hệ thống phun nhiên liệu, dù muốn hay không, bạn cũng phải bắt đầu tìm hiểu việc bảo dưỡng nếu muốn chiếc xe của mình tồn tại lâu hơn.

Có ít nhất 4 phần bảo dưỡng bắt buộc đối với xe phun xăng,

4 bộ phận bảo dưỡng bắt buộc đối với xe phun xăng

1. Bướm ga

Điều đầu tiên bạn cần chú ý trong việc bảo dưỡng động cơ phun là vệ sinh thân bướm ga. Bộ phận này có chức năng điều hòa không khí vào và ra động cơ. Bộ phận này phải được làm sạch thường xuyên để hiệu suất động cơ không bị ảnh hưởng.

2. Cảm biến

Một bộ phận khác của máy phun phải được coi là sạch sẽ là cảm biến. Đối với những người chưa biết, có khoảng 10 cảm biến trong hệ thống phun nhiên liệu. Có một số cần phải chăm sóc thêm. Gọi nó giống như vòi phun của kim phun vốn hữu ích như một nhà cung cấp nhiên liệu, có các lỗ nhỏ và dễ bị tắc nghẽn. Khi vòi phun bắt đầu bị tắc, nhiên liệu phun vào động cơ trở nên ít hơn và không đều. Hậu quả là động cơ trở nên không ổn định.

3. Bộ lọc xăng và không khí

Hơn nữa, bộ lọc xăng và lọc gió cũng phải được vệ sinh thường xuyên. Nếu lọc xăng và lọc gió ít khi được vệ sinh, nó có thể làm cho việc cung cấp xăng bị cản trở hoặc bị bám bụi bẩn.

4. Ắc quy

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là ắc quy giống như bộ chế hòa khí. Pin có nhiệm vụ cung cấp điện phải được bảo dưỡng, đặc biệt là đối với xe ô tô có hệ thống phun nhiên liệu.

Tìm hiểu các sản phẩm bảo dưỡng của CRC tại: http://crcauto.vn

#baoduongoto #CRC #USA #buomga #cambien #locxang #locgio #Acquy


Cũ hơn Mới hơn