Giỏ hàng
  • Công nghiệp
  • Automative
  • Thương hiệu
  • Tài liệu
  • Tin tức CRC
  • Liên hệ

2 BƯỚC PHỤC HỒI CÔNG SUẤT ĐỘNG CƠ NHANH KHÔNG TƯỞNG !!!

Đăng bởi CRC Auto ngày bình luận

Công suất của động cơ chủ yếu phụ thuộc vào: Hệ thống nhiên liệu và Hệ thống truyền động.

⚠️ Hệ thống nhiên liệu đạt được hiệu suất cao nhất hay không, phụ thuộc 3 yếu tố: Nhiên liệu, Không khí và Điện. Trong đó hệ thống Điện rất ít khi bị trục trặc, mà nếu có thì chỉ các chuyên gia lâu năm mới xử lý được. Tin vui là phần Nhiên liệu và Không khí, bạn có thể tự mình bảo dưỡng tại nhà trong 30 phút.

⚠️ Hệ thống truyền động để hoạt động tốt, bền lâu cần giữ sạch, tránh ma sát và được bôi trơn thường xuyên. Có phải bạn luôn nhớ thay dầu định kỳ?

Như vậy, quy trình Phục hồi công suất động cơ sẽ bao gồm 2 bước sau:

⚠️ Bước 1: Phục hồi Hệ thống nhiên liệu

-Vệ sinh Buồng đốt, Kim phun, Xupap: công đoạn này rất đơn giản, chỉ cần đổ 1 bình phụ gia làm sạch CRC 1 TANK (được tin dùng số 1 tại Mỹ) vào bình nhiên liệu khi xe gần cạn nhiên liệu và đổ đầy nhiên liệu. Sau đó cho xe chạy thôi, từ sau 10km, chiếc xe của bạn sẽ phục hồi dần công suất nhờ việc làm sạch toàn bộ hệ thống nhiên liệu bị bẩn lâu ngày. Xe sẽ bốc hơn, chân ga nhạy, máy êm và tích kiệm nhiên liệu hơn, do nhiên liệu được cháy hết.

-Làm sạch Cảm biến gió: cảm biến gió quan trọng hơn bạn nghĩ nhiều, nó đảm bảo truyền tín hiệu chính xác về bộ điều khiển trung tâm. Bộ điều khiển trung tâm sẽ đưa lệnh để kim phun bao nhiêu nhiêu liệu, lúc nào bugi đánh lửa… đảm bảo nhiên liệu cháy hết. Bạn chỉ cần mở nắp xe, tháo cảm biến gió nho nhỏ (nằm sát bầu lọc gió) và xịt bằng CRC MAF cleaner. Nên xịt thấm đẫm, để chất bẩn theo dung dịch chảy ra hết. CRC MAF cleaner được các chuyên gia tin dùng vì tính AN TOÀN tuyệt đối với nhựa và các chi tiết nhạy cảm.

⚠️ Bước 2: Làm sạch hệ thống nhớt, gia tăng chất lượng bôi trơn

-Trước khi thay nhớt cho xe, bạn chỉ cần thêm chất làm sạch khoang động cơ Fast Motor Flush, cho máy chạy không tải 5 phút. Sau đó tắt máy, xả toàn bộ dầu cũ ra, các chất cặn bẩn, kết dính, … sẽ bị Fast Motor Flush đào thải ra ngoài hết, khoang động cơ sạch trơn.

-Tiếp đến bạn thay bộ lọc dầu mới, thay dầu và bổ sung Friction Guard – sản phẩm bôi trơn hàng đầu của Mỹ. Friction Guard có tính năng bôi trơn máy, giảm ma sát, chống mài mòn và giảm hao dầu. Cuối cùng bạn khởi động xe và cho xe chạy không tải trong vài phút để dầu lưu thông đều là Ok.

⚠️ ⚠️ ⚠️ Kết quả sau khi thực hiện quy trình trên sẽ giúp cho chiếc xe của bạn:

- Phục hồi 97% công suất động cơ.

- Động cơ hoạt động nhạy hơn, có thể cảm nhận qua những lần nhấn ga tăng tốc.

- Giảm tiếng ồn, tiếng gõ động cơ, đặc biệt với những dòng xe cũ

- Tiết kiệm các chi phí đại tu, thay thế phụ tùng mà không cần tháo bung máy.

- Tiết kiệm nhiên liệu.

- Kéo dài tuổi thọ động cơ và bộ lọc khí thải.

- Giảm lượng chất độc, lợi thế cho việc kiểm định xe.⚠️

2 bước phục hồi hiệu suất động cơ

Xem thêm videos tại: http://crcauto.vn/blogs/video


Cũ hơn Mới hơn